Xã Ia Dom tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao nhân kỷ nhiệm 49 năm ngày giải phóng miền nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024) và kỷ niệm 70 năm chiến thắng điện biên phủ (7/5/1954-7/5/2024).

Thiết thực chào mừng các ngày Lễ lớn trong năm 2024 và tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, giao lưu học hỏi giữa các thôn trên địa bàn xã. Được sự cho phép của Thường trực Đảng ủy, ngày 24/4/2024 Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam xã phối hợp với UBND, các tổ chức chính trị-xã hội xã tổ chức giải bóng chuyền nam kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng Miền nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024) và kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện biên phủ (7/5/1954-7/5/2024).

Đồng chí Nguyễn Công Sơn – Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện (bên trái) và đồng chí Nguyễn Hoài Nam – HUV, Bí thư Đảng ủy xã (bên phải) trao cờ lưu niệm cho các đội thi

Giải bóng đã diễn ra sôi nổi với những pha tranh tài vô cùng hấp dẫn giữa 6 đội tuyển: Thôn 1, Thôn 2, Thôn 3, Thôn Ia Muung, Trường TH-THCS Nguyễn Du và Ủy ban nhân dân xã.

Trận đấu vòng bảng

Sau 1 ngày thi đấu sôi nổi, các đội tham dự với tinh thần thể thao giao lưu, đoàn kết đã mang đến cho khán giả các trận đấu hay, kịch tính, hấp dẫn. Giao lưu thể thao giữa các thôn đã thành công tốt đẹp. Trường TH-THCS Nguyễn Du xuất sắc giành giải Nhất; Thôn Ia Muung giải Nhì; Thôn 1 và UBND xã đồng giải Ba.

Thông qua giải đấu, góp phần xây dựng đời sống văn hóa lành mạnh, tăng cường tinh thần, đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các cơ quan, đơn vị. Đồng thời phát triển phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần trong cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và Nhân dân trên địa bàn xã với phương châm “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.