Xã Ia Dom: Chào cờ và sinh hoạt tư tưởng dưới cờ Tháng 6-2024

Sáng 03/6/2024, tại trụ sở Ủy ban nhân dân xã Ia dom đã tiến hành chào cờ và sinh hoạt tư tưởng Tháng 6 dưới cờ; tham dự có các đồng chí lãnh đạo, đảng viên, cán bộ, công chức, và lực lượng dân quân thường trực xã.

Đồng chí: Ngô Sỹ Tường – UVBTV Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã phụ trách công tác tuyên giáo lên quán triệt nội dung: “Tư tưởng Hồ Chí Minh về bảo vệ môi trường và Học Bác để bảo vệ môi trường sinh thái” dưới cờ.

Đã qua 65 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh phát động “Tết trồng cây”, kỷ niệm 51 năm ngày Môi trường Thế giới. Chuẩn bị cho Lễ phát động trồng cây năm 2024 trên địa bàn xã, toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và các tầng lớp Nhân dân trong xã hãy đoàn kết, ra sức thực hiện tốt công tác trồng cây, gây rừng và bảo vệ môi trường. Nghiêm cấm mọi hành vi vi phạm: khai thác, chặt phá rừng để làm nương rẫy… Quyết tâm phấn đấu giữ gìn môi trường của chúng ta ngày càng “Xanh – sạch – đẹp”, góp phần bảo vệ sức khỏe của con người như lời Bác Hồ đã dạy.