Xã Ia Dom: chào cờ và sinh hoạt tư tưởng dưới cờ Tháng 4 -2024

Sáng 01/4/2024, tại trụ sở Ủy ban nhân dân xã Ia dom đã tiến hành chào cờ và sinh hoạt tư tưởng Tháng 04 dưới cờ; tham dự có các đồng chí lãnh đạo, đảng viên, công chức, viên chức, lực lượng dân quân thường trực.

Đồng chí: Ngô Sỹ Tường – UVBTV Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã phụ trách công tác tuyên giáo lên quán triệt nội dung sinh hoạt tư tưởng dưới cờ

Sau nghi thức chào cờ, đồng chí Ngô Sỹ Tường đã giới thiệu nội dung cốt lõi bài viết “Tự hào và tin tưởng dưới lá cờ vẻ vang của Đảng, quyết tâm xây dựng một nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh, văn minh, văn hiến và anh hùng” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Bài viết của Tổng Bí thư đã khái quát những truyền thống vẻ vang của Đảng 94 năm qua trong lãnh đạo sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và xây dựng, phát triển đất nước thời kỳ đổi mới. Từ đó, góp phần bồi đắp niềm tự hào, tự tin cho mỗi cán bộ, đảng viên và nhân dân vững bước dưới lá cờ vẻ vang của Đảng.