Trường Mầm non Tuổi Ngọc tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2021-2022

Sáng 26/5, trường Mầm non Tuổi Ngọc tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2021-2022. Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã cùng tập thể giáo viên, phụ huynh và các em học sinh.

Quang cảnh buổi Lễ

Năm học qua, nhà trường đã làm tốt công tác quản lý, chỉ đạo thực hiện các văn bản, tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên; nghiêm túc thực hiện các quy định về đạo đức nhà giáo, các quy định Điều lệ trường mầm non; chất lượng chăm sóc giáo dục được nâng lên, giảm tỉ lệ suy dinh dưỡng; tổ chức cho học sinh ăn bán trú tốt qua các đợt kiểm tra, không có dịch bệnh, ngộ độc thực phẩm, tai nạn thương tích xảy ra trong nhà trường.

Trao giấy khen cho các em đạt danh hiệu Bé ngoan

Kết quả, tỷ lệ học sinh mẫu giáo ra lớp trên địa bàn đạt 100%, nhóm trẻ 25/49 trẻ đạt 51%; tỷ lệ học sinh đi học chuyên cần trong năm đạt 98% trở lên. Đội ngũ giáo viên của trường cũng đạt được nhiều kết quả tích cực trong các cuộc thi từ cấp trường, huyện đến cấp tỉnh: có 06 giáo viên đạt giải cấp trường; 05 giáo viên đạt giải cấp huyện; 01 giáo viên đạt giải cấp tỉnh.

Một số tiết mục văn nghệ:

Nguồn: www.iahdrai.kontum.gov.vn