Trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà Đại đoàn kết cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Chiều ngày 16/05, Ủy ban MTTQ huyện Ia H’Drai tổ chức trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà Đại đoàn kết cho hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở tại xã Ia Dom.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Xuân Thái, Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện; lãnh đạo Đảng ủy-Ủy ban nhân dân-Ủy ban MTTQ Việt Nam xã, Ban công tác Mặt trận thôn Ia Mung, xã Ia Dom.

Trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà Đại đoàn kết cho hộ chị Lữ Thị Luyến

Hộ được nhận tiền hỗ trợ xây nhà Đại đoàn kết là chị Lữ Thị Luyến thuộc diện hộ nghèo ở thôn Ia Mung, xã Ia Dom có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở. Tại gia đình, lãnh đạo Ủy ban MTTQ huyện đã trao tiền hỗ trợ làm nhà với số tiền 40 triệu đồng được trích từ quỹ “Vì người nghèo” của huyện. Đồng thời động viên gia đình khắc phục khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống; bên cạnh đó cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền xã cần quan tâm hơn nữa đến các gia đình để có thêm điều kiện phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống và vươn lên thoát nghèo.

Đây là hoạt động có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm chăm lo của các cấp ủy, chính quyền các cấp đến các đối tượng nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội, nhằm động viên giúp đỡ các gia đình có chỗ ở ổn định, yên tâm lao động sản xuất, vươn lên trong cuộc sống.

Nguồn: www.iahdrai.gov.vn