Trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà Đại đoàn kết cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Chiều ngày 03/01, Ủy ban MTTQ huyện Ia H’Drai tổ chức trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà Đại đoàn kết cho hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở tại xã Ia Dom.

Hộ được nhận tiền hỗ trợ xây nhà Đại đoàn kết là ông Ngân Quốc Chấn thuộc diện hộ nghèo ở thôn 4, xã Ia Dom, hiện gia đình đang sinh sống trong căn nhà gỗ đã xuống cấp, điều kiện kinh tế khó khăn có nhu cầu làm lại nhà ở. Tại gia đình, lãnh đạo Ủy ban MTTQ huyện đã trao tiền hỗ trợ làm nhà với số tiền 30 triệu đồng được trích từ quỹ “Vì người nghèo” của huyện. Đồng thời động viên gia đình khắc phục khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống; bên cạnh đó cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền xã cần quan tâm hơn nữa đến các gia đình để có thêm điều kiện phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống và vươn lên thoát nghèo.

Trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà Đại đoàn kết cho hộ ông Ngân Quốc Chấn.

Đây là hoạt động có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm chăm lo của các cấp ủy, chính quyền các cấp đến các đối tượng nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội, nhằm động viên giúp đỡ các gia đình có chỗ ở ổn định, yên tâm lao động sản xuất, vươn lên trong cuộc sống.

Nguồn: Trang thông tin điện tử huyện Ia H’Drai