Tổ chức phiên giao dịch việc làm xã Ia Dom

Sáng 27/3/2024, tại hội trường UBND xã Ia Dom Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Kon Tum phối hợp với Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện tổ chức phiên giao dịch việc làm cho người lao động trên địa bàn. Tham dự phiên giao dịch có đồng chí Nguyễn Quý Quân – ĐUV, Phó Chủ tịch UBND xã; đại diện lãnh đạo đoàn thể chính trị – xã hội xã; ban quân dân chính các thôn, người lao động trên địa bàn.

Quang cảnh phiên giao dịch

Có 48 đoàn viên, hội viên, người dân tham gia phiên giao dịch đã được tìm hiểu thêm thông tin về những ngành nghề đang có nhu cầu tuyển dụng; cũng như được các doanh nghiệp, công ty tư vấn và trao đổi trực tiếp.

Việc tổ chức phiên giao dịch việc làm không chỉ tạo môi trường kết nối giữa doanh nghiệp và người lao động, mà đây cũng chính là cơ hội tốt để lực lượng lao động tiếp cận với thị trường lao động, được cung cấp về thông tin thị trường lao động, để từ đó trang bị thêm cho mình những kỹ năng và kiến thức cơ bản cần thiết.