THƯỜNG TRỰC ĐẢNG ỦY, HĐND, UBND, UBMTTQVN THĂM, TẶNG HOA CHÚC MỪNG CÁN BỘ, CHIẾN SỸ CÔNG AN XÃ NHÂN DỊP KỶ NIỆM 78 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG LỰC LƯỢNG CÔNG AN NHÂN DÂN VIỆT NAM (19/8/1945 – 19/8/2023) VÀ 18 NĂM NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC (19/8/2005 – 19/8/2023).

Sáng ngày 19.8.2023, tại trụ sở Công an xã Ia Dom, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các đoàn thể chính trị -xã hội xã Ia Dom tới thăm và chúc mừng Công an xã nhân kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống CAND Việt Nam (19/8/1945 – 19/8/2023).

Đồng chí Nguyễn Hoài Nam – HUV – Bí thư Đảng ủy xã cùng đoàn Lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã, thăm chúc mừng nhân dịp kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân.

Tại buổi thăm, thay mặt lãnh đạo xã đồng chí Nguyễn Hoài Nam – HUV – Bí thư Đảng ủy xã đã gửi lời chúc tốt đẹp ngành Công an và lực lượng Công an xã IaDom, ghi nhận và biểu dương những thành tích đóng góp của lực lượng Công an xã trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự an toàn xã hội trên địa bàn xã Ia Dom.

Đồng thời chỉ đạo lực lượng Công an xã luôn nêu cao tinh thần cảnh giác cách mạng, chủ động phát hiện, ngăn chặn kịp thời âm mưu, hoạt động chống phá của các thế lực thù địch, phản động, không để bị động, bất ngờ; bảo đảm quốc phòng-an ninh, góp phần tích cực giữ vững an ninh chính trị – trật tự an toàn xã hội trên địa bàn xã.

Lãnh đạo xã và cán bộ, chiến sỹ Công an xã chụp ảnh lưu niệm.

Thay mặt lực lượng Công an xã, đồng chí Trung tá Nguyễn Văn Mạnh-Trưởng Công an xã gửi lời cảm ơn sâu sắc. Đồng thời hứa với lãnh đạo Đảng uỷ, UBND xã trong thời gian tới sẽ tăng cường giáo dục chính trị tư tưởng cho CBCS trong đơn vị, thường xuyên học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phòng, chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “Tự diễn biến”, “Tự chuyển hoá” trong nội bộ, quyết tâm xây dựng Chi bộ Công an xã đạt Chi bộ 4 tốt; tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, khả năng ứng phó trước mọi tình huống, đảm bảo an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội, góp phần vào việc giữ vững và nâng cao chất lượng các tiêu chí nông thôn mới trên địa bàn xã nhà.

Tin, ảnh: Ban biên tập trang thông tin điện tử xã Ia Dom