Nhân dịp Xuân Giáp Thìn năm 2024 xã Ia Dom thăm, chúc Tết các đơn vị trên địa bàn

Nhân dịp Xuân Giáp Thìn năm 2024, lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các tổ chức chính trị-xã hội xã đã đi thăm, tặng quà Tết cho các đơn vị trên địa bàn xã Ia Dom.

Lãnh đạo xã thăm, chúc Tết đồn Biên phòng xã Ia Dom (709)

Tại các đơn vị đến thăm, lãnh đạo xã đã thăm hỏi sức khỏe, đời sống, tình hình công tác và việc chăm lo Tết cho cán bộ, chiến sĩ, công nhân trước, trong và sau Tết Xuân Giáp Thìn năm 2024; lãnh đạo xã nghe đại diện lãnh đạo các đơn vị báo cáo tình hình chăm lo Tết của đơn vị mình, công tác phối hợp đảm bảo an ninh quốc phòng, biên giới, chính trị, trật tự an toàn xã hội và xây dựng Nông thôn mới.

Thay mặt lãnh đạo xã, đồng chí Nguyễn Hoài Nam-HUV, Bí thư Đảng ủy xã ghi nhận, biểu dương những đóng góp mà các đơn vị trên địa bàn xã đạt được trong năm vừa qua.

Trong không khí hân hoan chào đón một mùa xuân đang về, các đồng chí lãnh đạo xã gửi những lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ đón xuân vui tươi, an khang, hạnh phúc, luôn hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ Đảng, Nhà nước, Quân đội và Nhân dân giao phó.

Tin, ảnh: Trang thông tin điện tử xã Ia Dom