Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Chiều ngày 29/01/2024, Đảng ủy xã Ia Dom tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 03/02/2024 cho đảng viên Phạm Sỹ Diện sinh hoạt tại Chi bộ 5 thuộc Đảng ủy xã Ia Dom. Dự và chủ trì buổi Lễ có các đồng chí: A Khiên – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, CT HĐND huyện; Trần Văn Chiến – HUV, Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; Nguyễn Hoài Nam – HUV, Bí thư Đảng ủy xã; Nguyễn Ngọc Quang- PBT, CT UBND xã; các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ xã cùng các Đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ 5.

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Hoài Nam – HUV, Bí thư Đảng ủy xã công bố Quyết định số 1060-QĐ/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tặng Huy hiệu Đảng.

Đồng chí Nguyễn Hoài Nam – HUV, Bí thư Đảng ủy xã công bố Quyết định

Theo Quyết định, đảng viên Phạm Sỹ Diện, sinh ngày 17/7/1965, vào Đảng ngày 01/12/1993, chính thức ngày 01/12/1994, quê quán xã Sơn Thủy, huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ 5, Đảng bộ xã Ia Dom, huyện Ia H’Drai.

Đồng chí A Khiên – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã trao Huy hiệu, tặng hoa chúc mừng cho đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng đợt 03/02/2024.  Phó Bí thư Thường trực Huyện, Chủ tịch HĐND huyện ghi nhận những đóng góp của đồng chí trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao Huy hiệu, tặng hoa chúc mừng đồng chí Phạm Sỹ Diện nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 03/02/2024

Các đồng chí lãnh đạo, đảng viên chi bộ 5 chúc mừng đồng chí nhận Huy hiệu Đảng đợt 03/02/2024

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện mong muốn thời gian tới, đồng chí tiếp tục phát huy phẩm chất cách mạng, tinh thần tiên phong, gương mẫu, tiếp tục tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền ở địa phương, luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo./.