LỄ CHÀO CỜ ĐẦU TUẦN ĐẦU THÁNG 11/2023

Sáng ngày 06/11/2023 tại trụ sở Ủy ban nhân dân xã Ia dom đã tiến hành chào cờ và sinh hoạt tư tưởng tháng 11 dưới cờ, tham dự có các đồng chí lãnh đạo, đảng viên, công chức, viên chức, lực lượng dân quân thường trực.

Quang cảnh lễ chào cờ

Hướng tới kỷ niệm 93 năm Ngày Thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam – Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2023) và Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc. Trong buổi sinh hoạt tư tưởng dưới cờ, đồng chí: Ngô Sỹ Tường – UVBTV Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã phụ trách công tác tuyên giáo lên quán triệt nội dung: “ Tư tưởng Hồ Chí Minh về sức mạnh Nhân dân, của khối đại đoàn kết toàn dân tộc” dưới cờ.

Đồng chí: Ngô Sỹ Tường – UVBTV Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã lên quán triệt nội dung

TIN, ẢNH: TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ IA DOM