Lễ chào cờ đầu tuần đầu tháng 10/2023

Sáng ngày 02/10/2023 tại trụ sở Ủy ban nhân dân xã Ia dom đã tiến hành chào cờ và sinh hoạt tư tưởng tháng 10 dưới cờ, tham dự có các đồng chí lãnh đạo, đảng viên, công chức, viên chức, lực lượng dân quân thường trực.

Quang cảnh lễ chào cờ

Đồng chí: Ngô Sỹ Tường – UVBTV Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã phụ trách công tác tuyên giáo lên quán triệt nội dung tư tưởng dưới cờ.

Nghi thức chào cờ đầu tuần được thực hiện nhằm tuyên truyền, giáo dục cho lãnh đạo, đảng viên, công chức, viên chức, lực lượng dân quân thường trực trên địa bàn xã về tinh thần yêu nước, niềm tự hào, tự tôn dân tộc; Thể hiện tình cảm, lòng kính yêu đối với lãnh tụ; nhắc nhở cán bộ, đảng viên thực hiện tốt việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Đồng thời, phát huy tinh thần trách nhiệm, nâng cao hiệu quả công tác, thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức phấn đấu hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội của địa phương, đơn vị. Chào cờ đầu tuần là việc làm có ý nghĩa lớn, không chỉ thể hiện niềm tự hào dân tộc mà còn giúp lãnh đạo, đảng viên, công chức, viên chức, lực lượng dân quân thường trực xã Ia Dom tạo khí thế làm việc hăng say, trách nhiệm trong mỗi tuần làm việc mới.

Tin, ảnh: Trang thông tin điện tử xã Ia Dom