Lãnh đạo trường Đại học sư phạm thể dục thể thao thành phố Hồ Chí Minh thăm tặng quà tại xã Ia Dom

Nhằm thăm hỏi, động viên các chiến sĩ tình nguyện của trường Đại học Sư phạm Thể  dục Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh đang thực hiện chiến dịch Mùa hè xanh lần thứ 30 năm 2023 Làng Thanh niên lập nghiệp, Thôn 3, xã Ia Dom, lãnh đạo trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh do đồng chí Nguyễn Kế Bình, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị trường làm trưởng đoàn đã có chuyến ghé thăm và trao tặng quà tại xã Ia Dom và các chiến sĩ tình nguyện tại địa phương.

Tiếp đoàn có đồng chí Võ Anh Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Huyện đoàn, Đảng ủy, UBND xã Ia Dom, các trường học trên địa bàn xã.

Lãnh đạo trường tặng bộ máy vi tính và thăm hỏi, tặng quà cho các hộ gia đình chính sách

Tại chuyến thăm, đoàn đã trao tặng 05 bộ máy vi tính với tổng trị giá 40 triệu đồng cho xã Ia Dom, các trường học trên địa bàn và thăm hỏi, trao tặng 05 suất quà cho các hộ gia đình chính sách, thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng. Đây là sự quan tâm, động viên kịp thời của lãnh đạo trường đối với các hộ gia đình chính sách nhân 76 năm Ngày thương binh liệt sĩ 27/7, sự hỗ trợ kịp thời của trường đối với địa phương đối với công tác chuyển đổi số trên địa bàn.

Thăm hỏi, động viên 18 chiến sĩ tình nguyện của đoàn trường đang thực hiện chiến dịch Mùa hè xanh tại Làng thanh niên lập nghiệp thôn 3, xã Ia Dom, lãnh đạo trường đã ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của các chiến sĩ trong việc thực hiện những nhiệm vụ tại địa phương, và mong muốn các chiến sĩ tình nguyện sẽ phát huy được lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ, sự năng động, sáng tạo, không quản ngại khó khăn, vất vả, gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp trong chiến dịch hè năm nay.

Một số hoạt động của các chiến sĩ tình nguyện

Các bạn chiến sĩ tình nguyện bày tỏ sự cám ơn đối với sự quan tâm của nhà trường đã tạo điều kiện để các bạn có cơ hội rèn luyện bản thân có thêm những trải nghiệm mới, và hứa sẽ nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trong đợt tình nguyện này, 18 chiến sĩ sẽ thực hiện các nhiệm vụ như: tổ chức sinh hoạt hè, tổ chức các trò chơi và tặng quà cho các em thiếu nhi, tập huấn kỹ năng bơi và phòng tránh đuối nước, kỹ năng tự vệ cho trẻ em; tuyên truyền pháp luật cho người dân và thanh thiếu nhi; dọn dẹp vệ sinh, phát quang bụi rậm, tham gia hành quân cùng lực lượng chức năng.

Nguồn: Trang thông tin điện tử huyện Ia H’Drai.