Lãnh đạo huyện Ia H’Drai thăm, tặng quà các gia đình chính sách, có công với cách mạng

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022), chiều 25/7, đồng chí Võ Anh Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đi thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn huyện.

Đồng chí Võ Anh Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho các hộ gia đình chính sách, người có công.

Đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà gia đình ông Bàn Văn Hiến (thờ cúng Liệt sĩ), thôn Ia Mung, xã Ia Dom; bà Nông Thị Phượng (thân nhân Liệt sĩ) thôn Ia Mung, xã Ia Dom, ông Vi Văn Tuyến (thờ cúng Liệt sĩ) Thôn Ia Muung xã Ia Dom.

Tại những nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo UBND huyện, đồng chí Võ Anh Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và bày tỏ tình cảm, sự tri ân sâu sắc với những đóng góp của các gia đình chính sách, người có công đối với sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, giành độc lập tự do cho đất nước; động viên các gia đình tiếp tục vươn lên trong cuộc sống, là tấm gương sáng trong các phong trào của địa phương để con cháu noi theo. Đồng thời đề nghị các cấp uỷ Đảng, chính quyền và nhân dân địa phương tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” chăm lo cho các đối tượng chính sách cả về vật chất, tinh thần, tô thắm truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.

Lãnh đạo xã Ia Dom tặng quà nhân ngày 27/7

Nguồn: iahdrai.kontum.gov.vn