Kỳ họp chuyên đề lần thứ 7, HĐND xã khóa III, nhiệm kỳ 2021-2026

Chiều ngày 13/09/2023, HĐND xã khóa III, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức kỳ họp lần thứ 7 ( Kỳ họp chuyên đề ). Dự kỳ họp có đồng chí Nguyễn Hoài Nam – HUV- Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Nguyễn Ngọc Quang – Phó Bí thư – Chủ tịch UBND xã; đồng chí Bùi Thị Thanh Huệ – ĐUV- Phó Chủ tịch HĐND xã chủ trì Hội nghị.

Tại kỳ họp, các vị đại biểu HĐND xã đã tiến hành bỏ phiếu bầu đồng chí Lê Đức Hùng – ĐUV – Công chức địa chính-xây dựng xã giữ chức danh Phó Chủ tịch UBND xã Khóa III, nhiệm kỳ 2021-2026.

Quang cảnh kỳ họp

Thông qua thông báo của Thường trực huyện ủy về công tác cán bộ (đ/c Bùi Thị Thanh Huệ, Phó Chủ tịch HĐND xã)

Chủ tịch UBND xã thông qua tờ trình giới thiệu nhân sự bầu Phó Chủ tịch UBND xã

Phó Chủ tịch UBND xã ra mắt và nhận nhiệm vụ; (Bí thư Đảng ủy)

tặng hoa, chúc mừng

Ngoài việc bầu Phó Chủ tịch UBND xã, kỳ họp còn thông qua ban hành Quy chế hoạt động Hội đồng nhân dân xã ( Sửa đổi, bổ sung) khóa III nhiệm kỳ 2021 – 2026. Phát biểu chỉ đạo tại Kỳ họp, đồng chí Nguyễn Hoài Nam – HUV- Bí thư Đảng ủy xã bày tỏ sự tin tưởng, tín nhiệm của lãnh đạo Đảng ủy xã, UBND xã, đại biểu HĐND xã đối với đồng chí Lê Đức Hùng được bầu giữ chức danh Phó Chủ tịch UBND xã. Trên cương vị công tác mới, đồng chí Phó Chủ tịch UBND xã cần phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm, học tập, trau dồi kinh nghiệm, nghiên cứu nhiều văn bản hướng dẫn của cấp trên, thường xuyên nắm bắt tâm tư nguyện vọng của nhân dân, phát huy tinh thần đoàn kết nội bộ, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: Trang thông tin điện tử xã Ia Dom.