Hội thi tìm hiểu về Chuyển đổi số năm 2023

Hòa chung không khí sôi nổi của cả nước chung tay hưởng ứng Ngày chuyển đổi số quốc gia, sáng 10/10, UBND xã Ia Dom tổ chức Hội thi tìm hiểu về Chuyển đổi số năm 2023 với sự tham gia của 5 đội thi đại diện cho 5 thôn trên địa bàn xã.

Quang cảnh Hội thi

Dự hội thi có đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo Chuyển đổi số huyện; đại diện lãnh đạo Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện; lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN, các cơ quan, đơn vị, tổ chức đoàn thể chính trị – xã hội xã.

Phần thi giới thiệu của đội Thôn Ia Muung

Đội thi Thôn 2 với phần thi xử lý tình huống

Hội thi diễn ra sôi nổi, hấp dẫn và đầy lôi cuốn. Các đội thi tranh tài qua 3 phần thi, gồm: phần thi giới thiệu bằng hình thức sân khấu hóa, thi kiến thức và xử lý tình huống.

Ban Tổ chức trao giải cho các đội thi

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đội thi của Thôn 3; giải Nhì cho đội Thôn 2; giải Ba thuộc về Thôn Ia Muung; 02 giải Khuyến khích thuộc về Thôn 1 và Thôn 4.

Thông qua Hội thi nhằm nâng cao nhận thức, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ, phát huy vai trò, trách nhiệm của cán bộ xã, thôn, các đồng chí trong Tổ công nghệ số cộng đồng, đoàn viên, thanh niên về ý nghĩa, vai trò, tầm quan trọng của công tác chuyển đổi số đối với cuộc sống của mỗi người dân nói riêng và đối với sự phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của cả nước nói chung. Đồng thời, tạo cơ hội để cán bộ xã, thôn, Tổ công nghệ số cộng đồng giao lưu, trao đổi, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, giúp nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ thực hiện công tác chuyển đổi số cho lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ trên địa bàn xã, góp phần thúc đẩy thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chuyển đổi số năm 2023.

Các đại biểu chụp hình lưu niệm

NGUỒN: Cổng thông tin điện tử huyện Ia H’Drai