Hội nghị tiếp xúc cử tri tại xã Ia Dom trước kỳ họp thứ ba, Quốc hội khoá XV

Sáng ngày 28/4, Đoàn đại biểu quốc hội tỉnh Kon Tum đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Ia Dom.

Quang cảnh hội nghị tiếp xúc cử tri

Tại buổi tiếp xúc, Đoàn đại biểu quốc hội tỉnh báo cáo một số hoạt động từ sau kỳ họp thứ hai và thời gian tổ chức, nội dung chủ yếu của kỳ họp thứ ba, Quốc hội khoá XV.

Đoàn đại biểu quốc hội tỉnh tham dự hội nghị

Trong không khí dân chủ, cử tri xã Ia Dom phản ánh về việc nước sạch nông thôn trên địa bàn xã còn gặp nhiều khó khăn, cần nâng cấp Quốc lộ 14C và đường giao nông thôn trên địa bàn xã, tiến hành triển khai công trình mương rãnh tại thôn 2, xã Ia Dom đang đào lên nhưng bị bỏ dở, gây khó khăn cho việc đi lại của người dân. Bên cạnh đó, cử tri kiến nghị về vấn đề đầu tư các mô hình phát triển kinh tế trên địa bàn xã cần có phương án cho đầu ra của sản phẩm để tạo điều kiện cho người dân có thu nhập, góp phần giảm nghèo bền vững.

Cử tri phát biểu ý kiến

Nhiều ý kiến, phản ánh của cử tri đã được lãnh đạo UBND xã Ia Dom, đại biểu HĐND huyện tiếp thu và giải đáp những ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền của cấp xã, huyện ngay tại hội nghị đồng thời ghi nhận để có hướng giải quyết trong thời gian tới.

Nguồn: Trang thông tin điện tử huyện Ia H’Drai