GIAO LƯU DÂN VŨ THỂ THAO “VŨ ĐIỆU KHỎA ĐEP” CHÀO MỪNG KỶ NIỆN 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/1930-20/10/2022) VÀ 12 NĂM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM

18/10/2022

Nhằm thiết thực các hoạt động sôi nổi chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2022), Chiều ngày 17/10/2022, Hội LHPN xã Ia Dom đã tổ chức giao lưu dân vũ thể thao với chủ đề “Vũ điệu khỏe đẹp”

     

Về dự với buổi giao lưu dân vũ thể thao có đồng chí Vi Văn Hùng – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; đồng chí Bùi Thị Thanh Huệ, ĐUV- Phó Chủ tịch HĐND xã và các đồng chí đại diện lãnh đạo UBMTTQ VN, Hội ND, Hội CCB xã Ia Dom, cùng cán bộ, đoàn viên công đoàn cơ sở xã Ia Dom, công đoàn trường MN Tuổi Ngọc và chi hội phụ nữ của 5 thôn.

Buổi giao lưu đã thu hút đông đảo cán bộ, hội viên, phụ nữ của các chi hội, đoàn viên công đoàn cơ sở xã Ia Dom, giáo viên trường mần non Tuổi Ngọc tham gia với 11 tiết mục dân vũ đồng đội được thể hiện trên nền nhạc các ca khúc ca ngợi quê hương, đất nước, gia đình, truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam. Trong đó 01 tiết mục là một trong số các bài dân vũ mẫu do Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam cung cấp (được Trung ương Hội đăng tải trên fanpage và Công thông tin điện tử của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam) và 01 tiết mục do các đơn vị tự chọn.

 

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu

Các tiết mục dân vũ đã được chị em hội viên phụ nữ đầu tư tập luyện chu đáo, đầu tư trang phục phù hợp với từng tiết mục biểu diễn thể hiện sự khỏe khoắn trong từng động tác nhảy dân vũ, được cán bộ hội viên phụ nữ và khán giả cỗ vũ nhiệt tình. Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho hội viên, phụ nữ, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho phụ nữ, xây dựng hình ảnh người phụ nữ thời đại mới có sức khỏe để thực hiện tốt trách nhiệm với bản thân, gia đình, xã hội và đất nước.

Các tiết mục nhảy dân vũ

Qua buổi giao lưu Hội LHPN xã đã chọn ra được 01 đội đặc sắc để tham gia Hội thi dân vũ thể thao do Ban Vì sự tiến bộ huyện Ia H’Drai tổ chức.

Thông qua buổi giao lưu nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, vận động hội viên, phụ nữ lựa chọn một hình thức thể dục, thể thao phù hợp để rèn luyện, nâng cao sức khỏe. Qua đó thu hút ngày càng đông đảo hội viên, phụ nữ và nhân dân tham gia hoạt động của tổ chức Hội và tập luyện các môn thể dục thể thao quần chúng.

Tin, ảnh: Ban biên tập trang thông tin xã Ia Dom