Giao lưu bóng chuyền tại Nông trường Cao su Suối Cát

Thực hiện Quy chế số 15-QC/PH ngày 30/10/2023 của Đảng ủy xã Ia Dom về phối hợp giữa Đảng ủy xã Ia Dom và Đảng ủy Công ty CP Cao su Sa Thầy trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh, công tác quản lý dân cư, phát triển đảng viên, tạo điều kiện về đất sản xuất, giải quyết việc làm, các vấn đề an sinh xã hội. Chiều 07/12/2023, tại Nông trường Cao su Suối Cát đã có buổi giao lưu bóng chuyền giữa xã Ia Dom với Nông trường Cao su Suối Cát.

Với tinh thần thể thao giao lưu, đoàn kết hai đội đã mang đến cho khán giả các trận đấu hay, kịch tính, hấp dẫn. Giao lưu thể thao giữa hai đơn vị đã thành công tốt đẹp, thông qua giao lưu góp phần đẩy mạnh các phong trào thi đua, tăng cường rèn luyện sức khỏe phục vụ tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời tạo mối quan hệ gần gũi, gắn bó và phát huy tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa hai đơn vị.

Một số hình ảnh giao lưu bóng chuyền