GIAO LƯU BÓNG CHUYỀN NỮ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 132 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (19/5/1890-19/5/2022)

Sáng ngày 19/5/2022 Ủy ban MTTQVN phối hợp cùng các tổ chức chính trị -xã hội xã Ia Dom tổ chức giao lưu bóng chuyền nữ chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch hồ Chí Minh với sự tham gia của 03 đội đến từ thôn 1,2 và Ia Muung.

Trao cờ lưu niệm cho các đội bóng tham gia giao lưu

Với tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi các vận động viên của các đội bóng đã thi đấu hết sức mình, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay và hấp dẫn.

Hình ảnh trên sân của các đội bóng

Hoạt động giao lưu bóng chuyền là hoạt động bổ ích, tạo không khí sôi nổi chào mừng kỷ niệm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí  Minh, qua đó thắt chặt tình đoàn kết giữ các đoàn viên, hội viên, làm phong phú thêm hoạt đồng đời sống văn hóa tinh thần, cổ vũ phong trào rèn luyện, nâng cao sức khỏe  trong cộng đồng.

Tại buổi khai mạc đã kết hợp trao tặng 500 bếp tiết kiệm nhiên liệu của Trung ương Hội Phụ nữ hỗ trợ cho các hội viên Hội Phụ nữ xã.

Tin: Ban biên tập trang thôn tin điện tử xã Ia Dom