Giải pháp chống ẩm hiệu quả với hạt silicagel của BiNa Việt Nam

Một sản phẩm được giữ nguyên vẹn và không bị ảnh hưởng bởi độ ẩm thường đòi hỏi một giải pháp chống ẩm mạnh mẽ và tin cậy. Trên thị trường đầy đa dạng hiện nay, hạt silicagel của BiNa Việt Nam nổi bật với khả năng hiệu quả trong việc giữ cho sản phẩm luôn khô ráo và bảo đảm chất lượng vượt trội. Vậy hạt silicagel của BiNa Việt Nam có gì đặc biệt cùng tìm hiểu trong bài viết sau.

Khó khăn trong việc bảo quản, chống ẩm hàng hóa hiện nay

Với đặc điểm khí hậu Việt Nam là nhiệt đối gió mùa, độ ẩm trung bình hằng năm cao ở mức 75%-85%. Ở những thời điểm mưa nhiều thì độ ẩm còn tăng cao hơn lên đến 90%. Điều này làm ảnh hưởng lớn đến chất lượng sản phẩm. Vì vậy các doanh nghiệp luôn tìm kiếm những giải pháp chống ẩm hàng hóa phù hợp. 

Mặc dù việc bảo quản hàng hóa là điều tất yếu và rất quan trọng nhưng việc chống ẩm hiện nay của các doanh nghiệp đang gặp phải những khó khăn. Cụ thể là:

– Khí hậu nước ta hiện nay thường xuyên có những thay đổi gây ra điều kiện môi trường không ổn định. Từ đó độ ẩm không khí tăng và ảnh hưởng đến quá trình bảo quản.

– Hàng hóa phải trải qua nhiều quá trình vận chuyển đa dạng, từ môi trường khô ráo đến môi trường có độ ẩm cao, gây khó khăn trong việc duy trì điều kiện lưu trữ.

– Các loại hàng hóa đa dạng từ thực phẩm, dược phẩm, đến điện tử đều đòi hỏi giải pháp bảo quản khác nhau.

– Người tiêu dùng ngày càng yêu cầu sản phẩm đạt chất lượng cao, không bị ảnh hưởng bởi độ ẩm và môi trường.

– Tìm kiếm giải pháp chống ẩm phù hợp với chi phí hợp lý và hiệu suất lâu dài là một thách thức, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp nhỏ và vừa.

 

Giải pháp chống ẩm hiệu quả với hạt silicagel của BiNa Việt Nam

Thấu hiểu được những khó khăn của các doanh nghiệp tìm kiếm giải pháp chống ẩm hiện nay, BiNa Việt Nam đã cung cấp ra thị trường hạt chống ẩm silicagel, chống ẩm hiệu quả với giá cả cực tốt.

Hạt hút ẩm silicagel có thành phần chính là silicon dioxide, cao su gốc silicon hữu cơ, chất chống ẩm… Đây là các thành phần cơ bản nhất. Nguyên lý hút ẩm của nó là hấp thụ vật lý các phân tử nước hoặc hấp thụ hóa học các phân tử nước. Sau đó thay đổi cấu trúc hóa học của nó để trở thành một chất. 

Nghe thì có vẻ khó hiểu nhưng công dụng của nó lại khiến cho chúng ta bất ngờ bởi khả năng hút ẩm, chống nước hiệu quả cực đỉnh. Chỉ cần cho hạt hút ẩm silicagel vào hộp không cần thêm quy trình phức tạp nào khác, yêu cầu kỹ thuật cũng không cao. Đặc biệt, so với các phương pháp bảo quản hút chân không, bao gói chứa nitơ thì phương pháp này có thời gian bảo quản cao hơn, lâu hơn. Sản phẩm có thể được ứng dụng cho rất nhiều ngành nghề khác nhau như: thiết bị điện tử, hàng hóa da, sản phẩm giấy, thực phẩm…

Tại sao nên lựa chọn hạt hút ẩm silicagel của BiNa Việt Nam

BiNa Việt Nam được biết đến là đơn vị sản xuất tem nhãn và phân phối các sản phẩm vật tư tiêu hao, vật tư phòng sạch hàng đầu cho các nhà máy FDI trên toàn quốc.

Nhiều năm hoạt động trên thị trường, bằng sự uy tín, đổi mới và liên tục cho ra những sản phẩm chất lượng nên BiNa Việt Nam ngày càng được nhiều khách hàng biết đến và công nhận. Công ty có thể cung cấp hạt silicagel chất lượng cao, được sản xuất theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt để đảm bảo hiệu quả hấp thụ ẩm và an toàn sử dụng.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng khác nhau của doanh nghiệp, BiNa Việt Nam cung cấp các hình dạng và kích thước khác nhau. Cụ thể là: 1kg, 2kg, 5kg, 10kg, 50kg, 2000kg… Với giá thành rẻ, chi phí đầu tư ban đầu không cao nhưng hạt hút ẩm silicagel của BiNa Việt Nam đã chinh phục được doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ, các tổ chức, cá nhân trên toàn quốc.

Công ty có thể cung cấp hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn về cách sử dụng sản phẩm để đảm bảo bạn có thể tận dụng tối đa khả năng hấp thụ ẩm của hạt silicagel. Còn chần chờ gì nữa nếu đang tìm kiếm một giải pháp hút ẩm hoàn hảo thì hãy liên hệ BiNa Việt Nam ngay nhé!

Thông tin liên hệ 

Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam

Địa chỉ: Tòa nhà Ocean Park Building, Số 1 Đào Duy Anh, Quận Đống Đa, Hà Nội

0976 888 111 – Nhà máy Cụm Công Nghiệp Tứ Hiệp – Thanh Trì – TP. Hà Nội 

(Chi Nhánh I: Số 289 Phố Thanh Am, Phường Thượng Thanh, Quận Long Biên, TP. Hà Nội 0961 33 22 55; Chi Nhánh II: Phường Việt Hòa, Thành Phố Hải Dương 0984 326 088)

Email: binachamsockhachhang@gmail.com

Điện thoại: 0801335953

Website: https://bina.com.vn/