European Wellness – Bệnh viện tế bào gốc chuẩn châu Âu tại HCM

European Wellness là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu, lưu trữ và ứng dụng liệu pháp tế bào trong hỗ trợ nhiều bệnh lý mãn tính. Vậy vì sao EW lại là địa chỉ đáng tin cậy, thu hút nhiều khách hàng tìm đến và đạt đủ tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây!

European Wellness – Bệnh viện quốc tế chuẩn châu Âu

European Wellness Việt Nam (EWH) là thành viên thứ 45 nằm trong mạng lưới hơn 46 trung tâm chăm sóc sức khỏe trên toàn thế giới của Tập đoàn European Biomedical Group. Ngoài các trung tâm chăm sóc sức khỏe, tập đoàn đã xây dựng một hệ sinh thái toàn diện với European Wellness Academy (Học viện đào tạo chuyên môn về y học tái tạo cho các bác sĩ), Baden Research & Laboratory (Trung tâm nghiên cứu và phòng lab phát triển sản phẩm y sinh), đồng thời sở hữu các nhà máy sản xuất các thiết bị y tế độc quyền dưới sự phát triển của các nhà nghiên cứu của European Wellness.

Cũng như tất cả các trung tâm chăm sóc sức khỏe của tập đoàn trên toàn thế giới, European Wellness Việt Nam thừa hưởng bề dày kinh nghiệm trong nghiên cứu, ứng dụng tế bào gốc và sở hữu những công nghệ, trang thiết bị y tế, phác đồ điều trị và sản phẩm độc quyền của tập đoàn.

European Wellness chính thức có mặt tại Việt Nam

Vì thế có thể nói, EWH chính là địa chỉ đem chất lượng và hệ thống cơ sở vật chất tân tiến nhất trên thế giới, độc quyền từ châu Âu đến với người Việt, giúp người Việt được tận hưởng sự chăm sóc tuyệt vời nhất từ các chuyên gia châu Âu hàng đầu.

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao

Tại European Wellness, chúng tôi tự hào sở hữu đội ngũ bác sĩ hàng đầu với bề dày kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp cao. Lĩnh vực y học tái tạo hay tế bào gốc vẫn còn là một chuyên môn khá lạ lẫm đối với nhiều bác sĩ, nhất là các bác sĩ ở Việt Nam. Thế nên, đội ngũ bác sĩ của European Wellness đã được đào tạo chuyên môn từ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm đến từ Châu Âu. 

Thừa hưởng hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và ứng dụng tế bào gốc trong điều trị, đội ngũ bác sĩ European Wellness không chỉ là những chuyên gia y tế xuất sắc mà còn là những người đam mê nghiên cứu và áp dụng những phương pháp điều trị hiệu quả nhất nhất để chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người Việt Nam, từ thể chất đến tinh thần. 

 

Cơ sở vật chất chuẩn Châu Âu

Không gian sang trọng và hiện đại của European Wellness được thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết, để biết nơi đây trở thành bệnh viện tế bào gốc, chăm sóc sức khỏe đạt tiêu chuẩn cao mà còn là không gian thư giãn và tái tạo năng lượng. European Wellness là điểm giao thoa của bệnh viện tế bào gốc chất lượng cao với trang thiết bị, công nghệ y tế tiên tiến và không gian thư giãn, thoải mái, tạo nên môi trường lý tưởng cho mọi trải nghiệm của bạn, đúng với sứ mệnh của chúng tôi là giúp mọi khách hàng khỏe mạnh từ thể chất và sảng khoái trong tinh thần. 

European Wellness mang đến không gian đẳng cấp

European Wellness và những giải thưởng quốc tế danh giá

Sự uy tín của European Wellness được minh chứng qua các giải thưởng danh giá từ nhiều đơn vị trên toàn thế giới. Các giải thưởng của European Wellness là sự vinh danh xứng đáng cho nỗ lực của tập đoàn ở nhiều phương diện như: giải thưởng ASEAN Wellness Exellence nhờ tầm nhìn cho nền y tế tại khu vực Đông Nam Á; giải thưởng The Brand Laureate cho thương hiệu y tế có giá trị cao, lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc và doanh nghiệp bức phá trong giai đoạn đại dịch Covid-19; giải thưởng Diplome Genève cho những phát minh có tầm ảnh hưởng,…

European Wellness tiên phong và cống hiến cho nền y học thế giới

Học việc European Wellness Academy thường xuyên tổ chức các khóa huấn luyện, sự kiện, hội thảo sức khỏe và đào tạo chuyên sâu cho các bác sĩ trong lĩnh vực y học tái tạo. Chẳng những thế, European Wellness còn là đối tác nghiên cứu của các trường đại học hàng đầu thế giới như University of Oxford University of Cambridge Massachusetts Institute of Technology (MIT) National University of Singapore (NUS) Fudan University (tại Nhật Bản),… nhằm hỗ trợ đào tạo và cung cấp những kiến thức thực tiễn cho sinh viên.

Ngoài ra, tập đoàn đã cống hiến cho ngành y học tái tạo, cụ thể là trong lĩnh vực ứng dụng điều trị tế bào gốc hơn 20 bằng sáng chế độc quyền và hơn 30 nghiên cứu khoa học đã được công bố. 

Những cống hiến của European Wellness trên thế giới

 

Công nghệ tế bào gốc đẳng cấp Châu Âu từ European Wellness

Trong hành trình chăm sóc sức khỏe tại European Wellness, công nghệ tế bào gốc Châu Âu chính là chìa khóa mang lại sự trẻ trung và khỏe mạnh. Điều trị tế bào gốc tại European Wellness không chỉ phục vụ cho trẻ hóa và làm đẹp, mà đặc biệt hơn còn mang đến lợi ích lớn cho nhiều bệnh lý nan giải như cơ xương khớp, bệnh Parkinson, bệnh Alzheimer,… 

European Wellness điều trị tế bào gốc bằng phác đồ 4 bước DDRR

Là đơn vị tiên phong trong thúc đẩy ứng dụng tế bào gốc điều trị rộng rãi hơn, European Wellness đã phát triển rất nhiều nhờ nhiều năm kinh nghiệm. Trong đó, European Wellness đã phát triển và sở hữu bằng sáng chế độc quyền cho phác đồ điều trị 4 bước DDRR. Nhờ phác đồ cá nhân hóa này, European Wellness đã thành công đẩy hiệu quả của tế bào gốc trong cơ thể đến mức cao nhất có thể. 

Điều trị tế bào gốc ở European Wellness luôn đạt hiệu quả cao

 

European Wellness luôn đạt tiêu chuẩn kiểm định quốc tế

Với châm ngôn chất lượng là ưu tiên hàng đầu, European Wellness luôn tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn quốc tế từ trung tâm sản xuất, phòng lab nghiên cứu đến bệnh viện tế bào gốc. Bất kỳ sản phẩm tế bào gốc nào của European Wellness đều được bảo chứng bởi các báo cáo khoa học và kiểm định chất lượng của các tổ chức y học trên thế giới. Nhờ đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như hiệu quả điều trị. 

European Wellness kiểm soát chặt chẽ nguồn tế bào gốc

Độ đặc hiệu của sản phẩm chính là yếu tố quyết định hiệu quả của tế bào gốc đối với người điều trị. Khác với nhiều đơn vị khác, European Wellness sở hữu cơ sở nông trại nuôi dưỡng động vật và phòng lab đạt chuẩn sản xuất tế bào gốc. Chúng tôi hoàn toàn không nhập tế bào gốc từ bất kỳ nguồn nào khác. Điều này giúp European Wellness đảm bảo tuyệt đối chất lượng sản phẩm. Đồng thời, đảm bảo tính an toàn tuyệt đối khi đưa đến khách hàng.

European Wellness là bệnh viện tế bào gốc đạt chuẩn

European Wellness không chỉ là địa chỉ cho sự chăm sóc sức khỏe hàng đầu mà còn là nguồn cảm hứng về vẻ đẹp và trẻ trung. Hãy trải nghiệm sự khác biệt ngay hôm nay và khám phá cơ hội cho một cuộc sống khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng. 

Hãy liên hệ với European Wellness ngay hôm nay để trải nghiệm sức khỏe toàn diện và vẻ đẹp xuất sắc đang chờ đón bạn!