Đồng chí Bí thư Huyện ủy kiểm tra địa bàn tại xã Ia Dom

Chiều 23/5, đồng chí Trương Thị Linh, TUV, Bí thư Huyện ủy đã có buổi làm việc với UBND xã Ia Dom về tình hình kinh tế – xã hội, an ninh quốc phòng trên địa bàn xã. Cùng đi có lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, phòng Kinh tế và Hạ tầng, Đảng ủy, UBND xã Ia Dom.

Quang cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, UBND xã Ia Dom đã báo cáo một số nội dung được đồng chí Bí thư gợi ý như: công tác quản lý, bố trí, sắp xếp dân cư; cấp đất và bố trí sử dụng đất sản xuất; quản lý bảo vệ rừng, khoáng sản; công tác bảo đảm an ninh chính trị, đường biên, cột mốc…

Đồng chí Bí thư Huyện ủy kết luận buổi làm việc

Kết luận buổi làm việc, đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị cả hệ thống chính trị của xã vào cuộc thực hiện tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao trong năm 2023 và nhiệm kỳ 2020-2025; lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện có hiệu quả công tác quản lý dân cư, khai thác lâm sản, khoáng sản, đảm bảo giữ vững ổn định tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn; thực hiện công tác lập quy hoạch để cấp đất cho người dân theo đúng quy trình, quy định. Đặc biệt, xã cần quan tâm hơn nữa đến các điều kiện sinh hoạt cơ bản của người dân; kiểm tra, rà soát những vấn đề đang khó khăn tại các điểm dân cư để kiến nghị, đề xuất các cấp có thẩm quyền xem xét; phối hợp với các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn cùng chung tay với chính quyền địa phương chăm lo tốt cho đời sống công nhân.

Đồng chí Bí thư thăm hỏi đời sống các hộ dân tại điểm dân cư số 4, thôn 3, xã Ia Dom

Dịp này, Đoàn đã đi kiểm tra thực địa về tình hình bố trí, sắp xếp dân cư tại các điểm dân cư số 4, tại thôn 3, xã Ia Dom. Đồng chí Bí thư Huyện ủy thăm hỏi đời sống và động viên các hộ gia đình cố gắng chăm lo trồng cây xanh tạo cảnh quan môi trường, tăng gia sản xuất phát huy kinh tế hộ gia đình để ổn định lâu dài.

Nguồn: Trang Thông tin điện tử huyện