Công bố và trao Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ

Chiều 26/5, tại Hội trường trung tâm huyện Ia H’Drai, Tỉnh ủy Kon Tum tổ chức Lễ công bố và trao quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy A Pớt chủ trì buổi lễ.

Các đại biểu tham dự buổi Lễ

Tham dự buổi Lễ có các đồng chí Thái Văn Tưởng, TUV, Chánh Văn Phòng Tỉnh ủy; Ngô Thị Hoàng Anh, Phó Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Đặng Văn Thành, Phó Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy.

Về phía huyện Ia H’Drai có các đồng chí A Khiên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Võ Anh Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; Ban Chấp hành Đảng bộ huyện; Lãnh đạo HĐND-UBND huyện, cơ quan tham mưu giúp việc Huyện ủy.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy A Pớt trao quyết định cho đồng chí Trương Thị Linh

Theo quyết định số 455-QĐ/TU, ngày 18-5-2022 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Kon tum quyết định điều động, phân công và chỉ định đồng chí Trương Thị Linh, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Huyện ủy và giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy huyện Ia H’Drai khóa XVII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy A Pớt phát biểu chúc mừng tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy A Pớt chúc mừng đồng chí Trương Thị Linh được tập thể Ban Thường vụ Tỉnh ủy tin tưởng điều động, phân công nhiệm vụ mới. Đồng thời, ghi nhận những đóng góp của đồng chí Trương Thị Linh trong quá trình công tác tại Ban Nội chính Tỉnh ủy và mong muốn đồng chí tiếp tục phát huy kinh nghiệm, năng lực công tác từ thực tiễn ở cơ sở để cùng với tập thể Ban Thường vụ Huyện ủy, huyện Ia H’Drai hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Trương Thị Linh phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Trương Thị Linh cảm ơn sự tin tưởng giao nhiệm vụ của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, xin hứa sẽ không ngừng học tập, rèn luyện, làm việc trách nhiệm, nghiêm túc, phát huy năng lực để hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Trương Thị Linh trước khi được chỉ định giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy Ia H’Drai, từng kinh qua nhiều vị trí tại Sở Ngoại vụ, Văn phòng Tỉnh ủy, Huyện ủy huyện Đăk Tô, Ban Nội chính Tỉnh ủy Kon Tum.

Các đại biểu chụp hình lưu niệm:

Nguồn: https://www.iahdrai.kontum.gov.vn