Công bố và trao quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ

Sáng 28/4, tại Hội trường UBND xã Ia Dom, Huyện ủy Ia H’Drai tổ chức Lễ công bố và trao quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ.

Dự và chủ trì buổi lễ có đồng chí A Khiên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy; lãnh đạo Đảng ủy xã Ia Dom cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ xã; Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng ủy; cán bộ, công chức xã Ia Dom.

Đồng chí A Khiên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao quyết định và tặng hoa chúc mừng

Theo Quyết định số 721-QĐ/HU ngày 27/4/2023, Ban Thường vụ Huyện ủy quyết định điều động, phân công, bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Tuấn Toàn, HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Ia Dom giữ chức Chánh Văn phòng Huyện ủy kể từ ngày 27/4/2023.

Tại Quyết định số 727-QĐ/HU ngày 27/4/2023, Ban Thường vụ Huyện ủy quyết định điều động, chỉ định đồng chí Nguyễn Hoài Nam, Chánh Văn phòng Huyện ủy-HĐND-UBND huyện tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Ia Dom khoá III, nhiệm kỳ 2020-2025 kể từ ngày 27/4/2023.

Đồng chí A Khiên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu chúc mừng tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí A Khiên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chúc mừng các đồng chí được trao quyết định phân công, nhận nhiệm vụ tại các đơn vị mới. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới các đồng chí tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, phát huy kinh nghiệm bản thân, đoàn kết cùng tập thể đơn vị triển khai nhanh, có hiệu quả các mặt công tác, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Các đại biểu chụp hình lưu niệm

Nguồn: Trang thông tin điện tử huyện Ia H’Drai