bế mạc huấn luyện quân sự – giáo dục chính trị năm 2022

Ngày 14/4/2022 sau 12 ngày tổ chức huấn luyện các nội dung chính trị, quân sự đối với lực lượng dân quân cơ động, dân quân tại chỗ, Ủy ban nhân dân xã tổ chức Bế mạc huấn luyện quân sự – giáo dục chính trị  năm 2022. Dự bế mạc có đồng chí Nguyễn Tuấn Toàn HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã dự.  Mặc dù triển khai trong điều kiện khó khăn đặc biệt là dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp tuy nhiên lực lượng dân quân xã đã khắc phục khó khăn, trách nhiệm trong huấn luyện nên chất lượng ngày càng được nâng cao. Kết quả huấn luyện đơn vị đạt loại Khá, tại buổi bế mạc đã tiến hành trao giấy khen của Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã cho 02 tập thể và 05 cá nhân có thành tích trong đợt huấn luyện lần này.