IA DOM PHÁT ĐỘNG ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO BỊ THIỆT HẠI DO BÃO SỐ 3

Sáng 16/9, tại trụ sở xã Ia Dom. Đảng ủy – HĐND – UBND – Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Ia Dom tổ chức Lễ phát động ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão số 3 gây ra.

Các tổ chức, cá nhân ủng hộ

Tại buổi lễ, lãnh đạo xã Ia Dom kêu gọi các tổ chức, cá nhân, các doanh nghiệp, nhà hảo tâm và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn xã phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái, “lá lành đùm lá rách”, “nhường cơm sẻ áo”, cùng chia sẻ, đồng hành, góp phần cùng với cấp ủy, chính quyền xã Ia Dom chung tay giúp đỡ đồng bào các tỉnh phía Bắc bị thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra.

Qua một buổi phát động, xã Ia Dom đã tiếp nhận hơn 29 triệu đồng tiền mặt ủng hộ của các tổ chức, cá nhân và nhân dân trên địa bàn. Sau buổi lễ, xã Ia Dom tiếp tục tiếp nhận các nguồn hỗ trợ, đóng góp của các tổ chức, cá nhân đến hết ngày 10/10/2024 (liên hệ Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã, địa chỉ tại Thôn 1 xã Ia Dom, huyện Ia H’Drai, tỉnh Kon Tum) cùng chia sẻ, giúp đỡ về tinh thần, vật chất hướng về đồng bào miền bắc với tinh thần hỗ trợ cao nhất, nhanh nhất, kịp thời nhất đến tận tay các gia đình, nạn nhân bị thiệt hại do bão số 3.

Tin, ảnh: Trang thông tin điện tử xã Ia Dom.